ติดต่อเรา

มณฑลซานตงหัวเซี่ย Group Co., Ltd

ที่อยู่: หัวเซี่ยถนน เวยไห่ มณฑล

Tel:0086-0631-5991999

โทรสาร: 0086-0631-5999076

โทรศัพท์มือถือ: 13573745628

รหัสไปรษณีย์: 264205

ผู้จัดการ: Frankchao

อีเมล์:whdaisuo@hotmail.com

คุณไม่เข้าใจรถขุดเจาะขนาดเล็กแบบโรตารี่ด้วยเครื่องปั้นขนาดเล็ก

- Jun 30, 2017 -

ผ่านเว็บไซต์ก่อสร้างคุณสามารถดูเครื่องจักรก่อสร้างที่วุ่นวายในสถานที่ก่อสร้างสามารถเข้าใจเครื่องปั้นขนาดเล็กและอุปกรณ์ขุดเจาะขนาดเล็ก แต่คุณรู้ว่าคนรู้เครื่องปั้นขนาดเล็กและขุดเจาะอุปกรณ์ขุดเจาะขนาดเล็กแตกต่าง แต่ถ้าคุณเป็น บุคคลภายนอกหรือผู้ที่เพิ่งมาถึงไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยากที่จะแยกแยะ ดังต่อไปนี้ Huilong เครื่องกล Xiaobian สำหรับคุณแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างทั้งสองอุปกรณ์

เครื่องตอกขนาดเล็กและอุปกรณ์ขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กในความเป็นจริงหลักการทำงานเป็นอย่างแน่นอนเหมือนกันเพราะเครื่องปั้นเป็นเพียงประเภทของอุปกรณ์ขุดเจาะแบบหมุนอีก แต่จะแยกความแตกต่างก็จะอยู่ในรูลึกของความแตกต่างเล็กซ้อน ความลึกซุ้มเครื่องโดยทั่วไปประมาณ 15 เมตรและสำหรับอุปกรณ์ขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กขนาดกะทัดรัดของร่างกายใช้งานง่ายเส้นผ่าศูนย์กลางและความลึกของเสาเข็มจะมีขนาดใหญ่กว่าเครื่องปั้นขนาดเล็กสามารถเข้าถึงลึก 30 เมตร

แท่นขุดเจาะแบบหมุนขนาดเล็กคือการใช้ความดันตนเองและแรงดันถังสองโหมดการเจาะสามารถบรรลุกองเจาะขนาดเล็กเจาะกองลึก 5-25 เมตรตรงกับข้อกำหนดที่แตกต่างกันของการเจาะช่วงเส้นผ่าศูนย์กลางรูหลุมได้ถึง 600-1200mm . ขอบเขตของการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์คือชั้นดินชั้นดินชั้นเติมชั้นดินตะกอนชั้นตะกอนและชั้นบาง ๆ ที่มีกรวดหินกรวดและหินที่แข็งแรง เหมาะสำหรับการก่อสร้างที่อยู่อาศัย, รถไฟความเร็วสูงโซ่, การป้องกันความลาดชัน, การก่อสร้างเมืองการก่อสร้างโยธาก่อสร้างชนบทใหม่การแปลงตารางพลังงานการจัดสวนและโครงการอื่น ๆ

สุดท้าย Xiaobian เตือนคุณต้องซื้อลูกค้าเครื่องซ้อนเล็ก ๆ คุณต้องตามความต้องการที่แท้จริงของพวกเขาเพื่อเลือกเครื่องจักรก่อสร้างที่เหมาะสมไม่ว่าสิ่งที่ชนิดของอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ควรใช้ตามขั้นตอนในการดำเนินงาน แต่ยังบำรุงรักษาปกติ การบำรุงรักษาเพื่อความมั่นใจในการผลิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง