ติดต่อเรา

มณฑลซานตงหัวเซี่ย Group Co., Ltd

ที่อยู่: หัวเซี่ยถนน เวยไห่ มณฑล

Tel:0086-0631-5991999

โทรสาร: 0086-0631-5999076

โทรศัพท์มือถือ: 13573745628

รหัสไปรษณีย์: 264205

ผู้จัดการ: Frankchao

อีเมล์:whdaisuo@hotmail.com

สามข้อห้ามที่สำคัญเกี่ยวกับเครื่องปั้น

- Jun 06, 2017 -

ระดับการออกแบบและการผลิตตลอดจนการใช้สภาพแวดล้อมและการบำรุงรักษาผลกระทบโดยตรงต่อชีวิตเครื่องสกรูปั้นและอัตราความล้มเหลวของหลักสูตรการใช้ที่ถูกต้องของการบำรุงรักษาในเวลาที่สามารถลดความล้มเหลวไม่สามารถสมบูรณ์หลีกเลี่ยงความล้มเหลว ดังนั้นเพื่อลดความผิดพลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพลดระยะเวลาการหยุดทำงานผู้ประกอบการเครื่องปั้นเพื่อ master วิธีการบำรุงรักษาขั้นพื้นฐาน Xiao เบียนวันนี้นำวิธีการบำรุงรักษาอย่างรวดเร็วหลาย

ประการแรกคือวิธีการย้ายเครื่องเสาเข็มชิ้นส่วนเครื่องสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างแต่ละส่วนให้เสร็จสมบูรณ์ในกระบวนการของการก่อสร้างเครื่องสกรูเสาเข็มจะแบกภาระทางเดียวที่แตกต่างกันเป็นเวลานานจะสวมเครื่องแบบ การเปลี่ยนที่เหมาะสมสามารถบรรลุการสึกหรอสม่ำเสมอยังสามารถยืดอายุของชิ้นส่วนจึงไม่ทุกส่วนที่ร้ายแรงของการสึกหรอใหม่ตราบเท่าที่การเปลี่ยนชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของแรงเดียวกันสามารถมีบทบาทช่วยประหยัดเงินเพื่อบันทึก อุปกรณ์เพื่อซื้อชิ้นส่วนของเวลา ประการที่สองการชุบแปรงและวิธีการซ่อมแซมกาวเพียงในเครื่องก่อสร้างเสาเข็มโดยใช้แปรงกระบวนการชุบเคลือบซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วซ่อมแซมความล้มเหลวของชิ้นส่วนด้วยเทคโนโลยีการบำรุงรักษาเครื่องเสาเข็มยังคงความคืบหน้าใช้วิธีการซ่อมแซมที่ใช้กันทั่วไปเช่นการชุบแม่เหล็ก, การชุบด้วยเลเซอร์ ฯลฯ สามารถใช้เหตุผลตามการใช้งานจริงของการซ่อมแซมทันเวลา

การป้องกันมีความสำคัญมากกว่าการกำกับดูแลเพื่อป้องกันไม่ให้ความจริงมีความตระหนักในเครื่องเสาเข็มในสามข้อห้ามที่สำคัญ Xiaobian ยังแนะนำเราต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดโดยเกลียวเสาเข็มปฏิบัติการปฏิบัติการเครื่องพบปัญหาในเวลาที่จะหยุดการตรวจสอบสามารถซ่อมแซม ซ่อมแซมไม่สามารถซ่อมแซมและไม่เต็มใจติดต่อเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงมืออาชีพการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามปกติเพื่อพัฒนาวันหลังจากที่พนักงานทำความสะอาดตรวจสอบการนิสัยของเครื่องซ้อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง