ติดต่อเรา

มณฑลซานตงหัวเซี่ย Group Co., Ltd

ที่อยู่: หัวเซี่ยถนน เวยไห่ มณฑล

Tel:0086-0631-5991999

โทรสาร: 0086-0631-5999076

โทรศัพท์มือถือ: 13573745628

รหัสไปรษณีย์: 264205

ผู้จัดการ: Frankchao

อีเมล์:whdaisuo@hotmail.com

หลักการและการประยุกต์ใช้รอกที่ขับเคลื่อนด้วยลม

- Oct 26, 2017 -

รอกส่วนใหญ่โดยพัดลมแรงดันสูง (พิเศษ), ท่อดูด, กล่องปิดปรับกั้นน้ำด้วยน้ำหนักหลังจากองค์ประกอบท่อลม

รอกหลักการทำงาน: เริ่มต้นพัดลมแรงดันสูงแรงเหวี่ยง, ท่อกล่องเพื่อสร้างความดันเชิงลบ, เต้าเสียบถูกปิดลมดูดขาเข้าในเวลาเดียวกันการก่อตัวของอากาศเข้าไปในการสูดดมของวัสดุวัสดุลงใน กล่องหยุดและตกอยู่ในพอร์ตจำหน่ายเมื่อพอร์ตการปลดปล่อยมีน้ำหนักบางอย่างโดยอัตโนมัติเปิดวัสดุจะถูกปล่อยออกมาในเวลาเดียวกันในอากาศเพื่อให้กล่องอยู่ในการไหลของความดันเชิงลบบางอย่างสำหรับวัสดุที่แตกต่างกันไป ปรับความเร็วลมเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในเวลาเดียวกันการยกเว้นของวัสดุกว่าน้ำหนักของสิ่งสกปรกที่อ่อนและวัสดุขนาดเล็ก ในเวลาเดียวกันในช่องป้อนอาหารเพื่อป้องกันไม่ให้เกินน้ำหนักของเศษวัสดุเช่นหินและอื่น ๆ

รอกคุณลักษณะหลัก: ความต่อเนื่องที่แข็งแกร่งเหมาะสำหรับวัสดุเม็ดเหมือนกันเช่นข้าวโพด ข้าวข้าวสาลีถั่วเหลือง rapeseed ฯลฯ ในระหว่างการอัพเกรดคุณสามารถไปที่ซับซ้อนคุณสามารถป้องกันไม่ให้น้ำหนักที่มากเกินไปของวัสดุอื่น ๆ ที่สูดดม

การใช้งานหลัก: อนุภาคข้าวโพดด้านล่างเมล็ดเรพซีดข้างต้นใช้กันทั่วไปเพื่อเพิ่มข้าวข้าวสาลีถั่วเหลือง rapeseed และอนุภาคอื่น ๆ ของน้ำหนักสม่ำเสมอของวัสดุโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสิ่งสกปรกวัสดุในผลจะชัดเจนมากขึ้น

ช่วงการติดตั้ง: ด้านล่างของท่อป้อนต้องพักไม่สม่ำเสมอต้องนำความดันวัสดุของตัวเอง การติดตั้งแบบแบนต้องใช้หม้อขนาดใหญ่ ในการติดตั้งต้องมีความลึก 20-40 ซม. ประมาณ 0.5 เส้นผ่านศูนย์กลางของหลุมต่อไปนี้ยังใช้ด้านล่างของหม้อ

รอกข้อเสีย: ความต้องการพลังงานขนาดใหญ่โดยทั่วไปมีการกำหนดค่า 1.5 กิโลวัตต์ของมอเตอร์สองเครื่องค่าใช้จ่ายสูง

ฝุ่นเป็นเรื่องยากที่จะจัดการกับ เพิ่มขึ้นสอดคล้องกันในค่าใช้จ่าย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง