ติดต่อเรา

มณฑลซานตงหัวเซี่ย Group Co., Ltd

ที่อยู่: หัวเซี่ยถนน เวยไห่ มณฑล

Tel:0086-0631-5991999

โทรสาร: 0086-0631-5999076

โทรศัพท์มือถือ: 13573745628

รหัสไปรษณีย์: 264205

ผู้จัดการ: Frankchao

อีเมล์:whdaisuo@hotmail.com

สองช่วงแรกหลังการประชุมสภาแห่งชาติครั้งที่ 19 หัวข้อเรื่องเครื่องจักรก่อสร้างใครสนใจมากที่สุด?

- Jul 31, 2018 -

ทุกๆเดือนมีนาคม "สองช่วง" ประจำปีจะกลายเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับประชาชนในประเทศ เซสชั่นที่ 13 ของคณะกรรมการแห่งชาติของการประชุมให้คำปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีนจะจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2018 การประชุมครั้งแรกของสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 13 จะจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งในวันที่ 5 มีนาคม 2561 ด้วยเวลาอันใกล้นี้ สองช่วงในประเทศเป็นครั้งแรกของชาติสองช่วงหลังจากที่ 19 สภาแห่งชาติสิ่งที่เป็นประเด็นร้อนในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้าง? China Road Machinery Network ได้กล่าวถึงหัวข้อที่น่าสนใจในอุตสาหกรรมนี้และคุณยังสามารถบอกเราเกี่ยวกับหัวข้อของคุณในข้อความหลังจากอ่านบทความนี้

หัวข้อร้อน: การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

ในการประชุมประจำปีและท้องถิ่นในปีนี้จังหวัดและเมืองทุกแห่งได้มีการควบคุมมลพิษเป็นเป้าหมายสำคัญ ในการประชุมประจำปีครั้งที่ 21 ของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการขุดเจาะของจีนเมื่อปีพ. ศ. 2560 Su Zimeng รองประธานบริหารและเลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของจีนเปิดเผยว่ามาตรฐานการปล่อยก๊าซในเครื่องจักรก่อสร้างจะถูกควบคุมอย่างเข้มงวดอีกครั้งและการกำจัดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก อุปกรณ์และการขยายตัวอย่างรวดเร็วของพื้นที่ต้องห้าม สามารถคาดการณ์ได้ว่านโยบายการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในปีพ. ศ. 2561 ที่เข้มงวดและสอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการปล่อยมลพิษสำหรับอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างจะเข้มงวดมากขึ้น เมื่อเผชิญกับสถานการณ์การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันเซสชั่นทั้งสองจะกำหนดว่างานด้านสิ่งแวดล้อมใดที่จะกลายเป็นจุดร้อนสำหรับเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วไป

สำหรับเครื่องจักรก่อสร้างมาตรฐานการปล่อยมลพิษในระดับประเทศสามฉบับสำหรับเครื่องจักรเคลื่อนที่ที่ไม่ได้ใช้ถนนถูกนำมาใช้ทั่วประเทศและวันที่การดำเนินการของเครื่องจักรกลมือถือที่ไม่ใช่ถนนแห่งชาติฉบับที่ 4 คือการพัฒนาต้นและการประยุกต์ใช้เพิ่มข้อสงวนทางเทคนิคการขุดเจาะลึก ความเข้าใจด้านเทคนิคและการจับคู่ทรัพยากรที่สนับสนุน เป็นเรื่องที่ต้องเผชิญกับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้าง

ประเด็นร้อน: การปฏิรูปด้านอุปทาน

รายงานของสภาแห่งชาติที่ 19 ชี้ให้เห็นว่าการสร้างระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่เราต้องมุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจในระบบเศรษฐกิจที่แท้จริงและปรับปรุงคุณภาพของระบบอุปทานเป็นทิศทางหลักและช่วยเพิ่มคุณภาพทางเศรษฐกิจของจีน ข้อได้เปรียบ เร่งการก่อสร้างและการผลิตของประเทศที่แข็งแกร่งเร่งการพัฒนาของการผลิตขั้นสูงส่งเสริมการบูรณาการลึกของอินเทอร์เน็ตข้อมูลขนาดใหญ่ปัญญาประดิษฐ์และเศรษฐกิจที่แท้จริงและปลูกฝังในด้านของการบริโภคระดับ high-end นวัตกรรมนำสีเขียว คาร์บอนต่ำเศรษฐกิจที่ใช้ร่วมกันห่วงโซ่อุปทานที่ทันสมัยการให้บริการด้านทุนมนุษย์เป็นต้นจุดการเจริญเติบโตใหม่และพลังงานจลน์ใหม่ สนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพและการอัพเกรดของอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรมบริการสมัยใหม่และมีเป้าหมายเพื่อยกระดับมาตรฐานสากล

เป็นงานที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลในการก่อสร้างโดยมุ่งเน้นที่ความสามารถในการผลิตลดสต๊อกลดการใช้ต้นทุนการลดต้นทุนการทำ short-boarding การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากรหุ้นและการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับอุตสาหกรรมการผลิต ในกระบวนการของการปฏิรูปโครงสร้างด้านอุปทานอย่างลึกซึ้งปัญหาที่ต้องแก้ไขโดยอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างไม่ได้เป็นเพียงแค่ความเร็วของการพัฒนาเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดการพัฒนาและความก้าวหน้าที่มีคุณภาพสูงและระดับสูง การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็วเช่นทางหลวงทางหลวงสะพานท่าเรือและสนามบินทำให้พื้นที่การพัฒนาที่กว้างขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างด้วยความลึกซึ้งของการปฏิรูปโครงสร้างด้านอุปทาน

หัวข้อ: เข็มขัดและถนน

ในปีพ. ศ. 2560 เศรษฐกิจโลกยังคงมีแนวโน้มการฟื้นตัวที่ค่อนข้างชัดเจน อัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศหลัก ๆ สูงกว่าปี 2016 ในบรรดาประเทศเศรษฐกิจสหรัฐฯและเศรษฐกิจยูโรโซนเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ในเอเชียยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วและการเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศรัสเซียและละตินอเมริกา จากแง่ลบไปเป็นบวกอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือจะได้รับผลกระทบจากปัจจัยทางการเมือง "เข็มขัดและถนนริเริ่ม" ได้อย่างมีประสิทธิภาพส่งเสริมการส่งออกในต่างประเทศของเครื่องจักรก่อสร้าง กับการฟื้นตัวของตลาดเครื่องจักรกลก่อสร้างทั่วโลกสหรัฐอเมริกาเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานการก่อสร้างและรูปแบบต่างประเทศของเครื่องจักรก่อสร้างในประเทศค่อยๆลึกลงและการเติบโตในอนาคตของตลาดต่างประเทศคาดว่าจะดี "หนึ่งเข็มขัดและหนึ่งถนน" ยังคงเป็นจุดการเติบโตหลักของเครื่องจักรก่อสร้าง การส่งออกในต่างประเทศคาดว่าจะเพิ่มขึ้นกว่า 10% ในปี 2561

หัวข้อร้อน: Made in China 2025

ในช่วงสองปีที่ผ่านมานี้ "การผลิตสมาร์ท" ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในหลาย ๆ แห่ง มีรายงานว่าได้เข้าสู่เมืองการสาธิตนำร่องในประเทศจีนเมื่อปี 2025 หรือถึง 30 ปีผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่ารูปแบบ "สามเสา" ใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตทางภาคตะวันออกของจีนเปลี่ยนไปสู่การผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์การอัพเกรดของอุตสาหกรรมกลางและการค้นพบใหม่ใน อุตสาหกรรมที่เหนือกว่าของตะวันตกคาดว่าจะเร่งตัวขึ้นและการผลิตสมาร์ทได้กลายเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ในการผลิต

อุตสาหกรรมโดยทั่วไปเชื่อว่าด้วยการดำเนินการอย่างต่อเนื่องของกลยุทธ์ "ผลิตในประเทศจีน 2025" อุตสาหกรรมการผลิตของจีนจะเข้าสู่รอบใหม่ของช่องอัพเกรดอุตสาหกรรมการผลิตภาคตะวันออกในประเทศจีนจะหันไป "รูปแบบสามเสาใหม่" end, การยกระดับอุตสาหกรรมกลางและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมที่ได้เปรียบทางตะวันตก คาดว่าจะเร่งการขึ้นรูป ข้อเสนอของ "Made in China 2025" เป็นโอกาสใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรก่อสร้างของจีน Qu Xianming ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยการผลิตของสถาบันวิศวกรรมแห่งประเทศจีนและสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์การสร้างกำลังการผลิตแห่งชาติกล่าวว่าในปัจจุบันอุตสาหกรรมหลัก 3 แห่งของจีน ได้แก่ เครื่องใช้ในครัวเรือนการกลั่นน้ำมันปิโตรเลียมและวิศวกรรมเคมีหวังว่า เป็นอันดับ 1 ของโลกภายในปีพ. ศ.

หัวข้อที่น่าสนใจ: การจราจร

การประชุมการขนส่งแห่งชาติระบุอย่างชัดเจนว่าในปี 2561 ระยะทางพิเศษที่เพิ่งเปิดใหม่จะมีระยะทาง 5,000 กิโลเมตรทางหลวงที่สร้างขึ้นใหม่แห่งชาติจะมีระยะทาง 16,000 กิโลเมตรทางหลวงชนบทที่สร้างขึ้นใหม่จะอยู่ที่ 200,000 กิโลเมตรและมีการก่อสร้างใหม่ หมู่บ้านสร้างถนนที่แข็งตัวจะเพิ่ม 5,000 มีหมู่บ้านที่สร้างรถเมล์ไว้ 5,000 แห่ง เส้นทางเดินเรือสายไฮแลนด์คุณภาพสูงในประเทศมีระยะทาง 600 กิโลเมตร ปริมาณรวมของเหล็กและน้ำที่เก็บในภาชนะหลักเพิ่มขึ้นมากกว่า 15%

เร่งรัดการเชื่อมต่อการคมนาคมขนส่ง "One Belt, One Road" และการส่งเสริมการก่อสร้าง "One Belt, One Road" และการรวมกลุ่มอาเซียน SCO และสหภาพเศรษฐกิจยูเรเชียนเข้าด้วยกันในด้านการขนส่ง ดำเนินการส่งเสริมโครงการสำคัญ "Six Corridor One Road" เพื่อส่งเสริมการก่อสร้างทางหลวงที่จะสร้างขึ้นและการก่อสร้างถนนท่าเรือและสะพานข้ามแม่น้ำ ส่งเสริมการเชื่อมต่อทางทะเลและการก่อสร้างศูนย์กลาง


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • P6022 เปลือยเครน
  • D80 Luffing เครน
  • อู่ ZLP250
  • อู่ ZLP630
  • อู่ ZLP800
  • อู่ ZLP1000